ĐÍCH ĐÁ ĐÔI TABURO

Giá: 200000 đ

Đích đôi tập luyện võ thuật thương thiệu Taburo.

Chọn màu:

Mua hàng

Mô tả sản phẩm Nhận xét Kích thước

Chất liệu: Simili, Mút, Cao su.

Màu sắc: Đen; Đỏ; Xanh

Kích thước: 40cm x 20cm x 8cm

Xuất xứ: TABURO

Đơn vị tính: Chiếc

Chú ý: Bảo quản sản phẩm nơi khô mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

 Khác với đôi tay, đôi chân khi sinh ra chỉ làm một số việc như đi, chạy, nhảy. Chính vì vậy đòn đá không nằm trong bản năng chiến đấu của con người, nếu không luyện tập nghiêm túc thì chân sẽ không bao giờ có uy lực và khả năng chiến đấu như tay.

Biến đôi chân của mình thành vũ khí là cả một quá trình tập luyện gian khổ, đòi hỏi sự kiên trì và phương pháp luyện tập đúng đắn và đều đặn. Tập luyện với đích đá là một bài tập giúp phát huy lực của đòn chân một cách hiệu quả nhất, bạn và bạn đồng môn có thể tạo ra các mục tiêu từ thấp đến cao, từ xa đến gần hay từ ít đến nhiều để tập luyện hằng ngày.

Đích đá chiếc Taburo nhập khẩu với chất lượng cao phù hợp để luyện tập đá ở nhiều môn võ khác nhau. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong tập luyện võ thuật.

Sản phẩm được bọc simili bên ngoài có độ bóng và độ bền cao, bên trong được lót mút và cao su cao cấp tạo độ đàn hồi và nảy tốt hơn khi sử dụng.

Thân vợt được thiết kế với những đường cong mềm mại, được cắt gọt tinh tế tạo tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Vợt đá do Taburo sản xuất có khả năng chịu lực cao và khó bị rách với đường may chắc chắn.

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm mới

Đăng ký nhận tin

Phương thức thanh toán

Phương thức giao hàng